Cá Độ Bóng Đá Online

Cách Đọc Kèo Bóng Đá Chuẩn Xác Nhất 2023

Cách Đọc Kèo Bóng Đá Chuẩn Xác Nhất 2021

Cá độ bóng đá là bộ môn giải trí ngày càng hot và thu hút số lượng đông đảo người tham gia. Tuy nhiên, người chơi không chỉ đặt cược dựa vào may mắn mà phải có kinh nghiệm đọc kèo bóng đá mới có thể giành chiến thắng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng UD Villa de Santa Brígida tìm hiểu về chi tiết cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác để gia tăng tỷ lệ chiến thắng cho người chơi nhé!

Cách đọc kèo bóng đá châu âu

Châu âu luôn được biết đến là nơi diễn ra các trận đấu của các đội bóng hàng đầu thế giới. Tên gọi kèo châu u cũng được ra đời từ đây. Kèo châu âu còn có tên gọi khác là kèo 1×2. Người chơi thường sử dụng kèo này khi trận đấu diễn ra với hai đội bóng có sức mạnh ngang bằng nhau và tương đồng về lực lượng.

Cách đọc kèo bóng đá châu âu

Khi tham gia kèo bóng đá châu u, người chơi không cần quan tới tổng số bàn thắng trong trận đấu, số thẻ phạt hay phạt góc, ném biên, … mà người chơi chỉ cần quan tâm xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Cụ thể cách đọc kèo bóng đá châu u như sau:

dat keo bong da chau au

– 1 được coi là cược cho đội bóng chủ nhà. Điều này có nghĩa là nếu như đội bóng chủ nhà giành chiến thắng chung cuộc, người chơi sẽ chiến thắng trong kèo cược này và giành được tiền thưởng.

– x được coi là cược cho cả hai đội có tỷ số hoà. Có nghĩa là người chơi sẽ giành chiến thắng trong kèo cược khi đội chủ nhà và đội khách kết thúc trận đấu với kết quả hoà chung cuộc.

– 2 được coi là đặt cược cho đội khách. Có nghĩa là nếu như đội khách giành chiến thắng chung cuộc trước đội chủ nhà thì người chơi đặt cược cho đội khách cũng sẽ giành chiến thắng trong ván cược và giành được tiền thưởng từ nhà cái.

ca cuoc bong da keo chau au

Kèo cược bóng đá châu u được đánh giá là khá dễ chơi và dễ thắng. Chính vì vậy số lượng người chơi tham gia kèo này là cực kỳ đông. Người chơi trước khi đặt cược nên tìm hiểu kỹ về cả hai đội bóng, xem đội nào đang có phong độ thi đấu lên cao thời gian gần đây thì đặt cược cho đội đó đảm bảo sẽ giành chiến thắng.

clb chau au

Cách đọc kèo bóng đá châu Á

Bên cạnh kèo bóng đá châu âu, kèo bóng đá châu Á cũng rất phổ biến và ngày càng được nhiều người chơi tham gia. Kèo bóng đá châu Á có rất nhiều loại, cụ thể như sau:

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái

Khi người chơi sử dụng kèo chấp nửa trái, đội bóng ở kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa trái. Nếu như một trong hai đội bóng giành chiến thắng chung cuộc, người chơi cũng sẽ giành chiến thắng trong ván cược và được hưởng toàn bộ số tiền thưởng đã đặt. Nhưng trong trường hợp hai đội hoà nhau, người chơi nào đặt cược cho đội kèo dưới sẽ được hưởng toàn bộ số tiền thưởng đã đặt.

Kèo chấp nửa một

Kèo chấp nửa một

Khi tham gia kèo chấp nửa một, đội bóng kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới chưa đến một trái. Người chơi tham gia kèo chấp nửa một sẽ có cách tính tiền thưởng như sau:
– Nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới với 2 bàn cách biệt, người chơi sẽ được toàn bộ số tiền thưởng. Nếu như thắng với 1 bàn cách biệt, người chơi sẽ chỉ được một nửa số tiền cược.
– Nếu như đội kèo dưới thắng trận, người chơi cược cho đội kèo dưới sẽ được toàn bộ số tiền cược. Còn trong trường hợp hai đội hoà nhau, người chơi đặt cho đội kèo dưới cũng sẽ được toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp một trái

Kèo chấp một trái

Kèo này có nghĩa là đội kèo trên chấp đội kèo dưới một trái. Nếu như đội kèo trên thắng với cách biệt 2 bàn, người chơi đặt cho đội kèo trên sẽ chiến thắng. Còn nếu như đội kèo trên thắng với cách biệt 1 bàn, số tiền cược sẽ giữ nguyên. Trong trường hợp đội kèo dưới thắng hoặc kết quả hòa nhau, người chơi đặt cho đội kèo dưới sẽ được toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp một trái đồng nửa

Kèo chấp một trái đồng nửa nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1,25 trái. Cách tính số tiền thắng hoặc thua cược cũng giống với kèo chấp nửa một.

Kèo chấp một trái rưỡi

Kèo chấp một trái rưỡi

Kèo chấp một trái rưỡi nghĩa là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1,5 trái. Nếu như đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì người chơi cược cho đội đó sẽ được toàn bộ số tiền cược. Còn trong các trường hợp: đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn, hai đội hoà nhau hoặc đội cửa dưới chiến thắng thì người chơi cược cho đội cửa dưới sẽ được toàn bộ số tiền thưởng đã cược.

Kèo đồng banh

Khi trận đấu diễn ra với hai đội bóng có phong độ và lực lượng ngang bằng nhau, người chơi thường sử dụng kèo đồng banh. Kèo đồng banh giống với kèo châu u ở chỗ người chơi sẽ đặt cược cho đội bóng mà họ tin sẽ giành chiến thắng. Nếu như đội bóng đó chiến thắng, người chơi sẽ được tiền thưởng và ngược lại nếu như đội bóng đó thua cuộc, người chơi sẽ mất số tiền đã đặt cược.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái

Với kèo đồng banh nửa trái, đội được đánh giá kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới chưa tới 1 nửa trái. Có nghĩa là nếu như 1 trong 2 đội mà người chơi đặt cược giành chiến thắng thì người chơi cũng sẽ giành chiến thắng và được toàn bộ số tiền thưởng. Còn trong trường hợp hai đội kết thúc trận đấu với kết quả hòa nhau, người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ chỉ mất một nửa số tiền đã đặt cược và người chơi đặt cược cho đội kèo trên cũng chỉ được thưởng một nửa số tiền đặt cược.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là chi tiết về cách đọc kèo bóng đá để người chơi áp dụng trong đặt cược bóng đá. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp người chơi đưa ra những quyết định chính xác nhất và giành chiến thắng. Chúc tất cả người chơi luôn tỉnh táo và may mắn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *